VIRTUAL EVENT

Red Hat Exclusive Roundtable: Enabling Digital Transformation the Open Hybrid Way

June 24, 202110:00 AM - 11:00 AM GMT+7

ภัยโรคระบาดครั้งนี้ได้ทำให้แผนการที่ธุรกิจวางเอาไว้ต้องเปลี่ยนแปลงไป สิ่งเดียวที่ยังคงเกิดขึ้นอยู่เสมอก็มีเพียงความเปลี่ยนแปลงเท่านั้น องค์กรเองก็ได้ถูกเร่งให้ทำ Digital Tranformation เพื่อสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ และตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าให้ได้แม่นยำมากยิ่งขึ้น การได้รับรู้ว่าธุรกิจองค์กรในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกนั้นมีการใช้งาน Open Source เพื่อตอบรับต่อการเปลี่ยนแปลงของตลาดและความต้องการของลูกค้ากันอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากเพียงใดนี้ ถือเป็นแรงบันดาลใจที่ดีท่ามกลางช่วงเวลานี้

นอกจากนี้ ในรายงาน 2021 State of Enterprise Open Source Report ของเราก็ยังได้แสดงให้เห็นว่าการทำ Digital Transformation นั้นได้กลายไปเป็นหนึ่งในสามกรณีหลักในการใช้งาน Open Source ภายในธุรกิจองค์กร ควบคู่ไปกับการปรับระบบ IT ให้มีความทันสมัย และการพัฒนาแอปพลิเคชันสมัยใหม่ ในขณะที่การใช้ระบบ Cloud Computing และบริการแบบ Always-On นั้นก็หมายถึงการที่ธุรกิจองค์กรจะต้องพึ่งพาระบบ Hybrid Cloud มากขึ้นในการทำงาน ด้วยการการผสมผสานบริการจากระบบ Public Cloud ที่หลากหลายร่วมกับระบบโครงสร้างพื้นฐานภายใน Datacenter และระบบงานแบบ On-Premises ภายในองค์กร ในขณะที่ต้องขยายระบบที่มีอยู่ให้ครอบคลุมถึง Edge ทั้งหมดนี้เพื่อสร้างระบบ Hybird Cloud แห่งอนาคตขึ้นมาให้ได้ และภารกิจนี้ก็ไม่ใช่โจทย์ที่ง่าย เพราะต้องอาศัยทั้งทักษะใหม่, เครื่องมือใหม่ และกลยุทธ์ใหม่ไปพร้อมกัน

โดยสรุปแล้ว การมองว่าทุกๆ บริษัทจะต้องผันตัวไปเป็นบริษัท Software นั้นอาจยังไม่เพียงพอ แต่ทุกวันนี้ CIO ทุกๆ คนจะต้องกลายเป็นผู้ให้บริการ Cloud แทนแล้ว

ที่ Red HAt เราได้ใช้แนวทางแบบ Hybrid มาเป็นส่วนหนึ่งของการวางแผน ไม่ว่าจะเป็นการรับฟังความต้องการอันเร่งด่วนจากลูกค้าของเราอย่างใกล้ชิด หรือการทำงานร่วมกับชุมชนวิศวกรผู้พัฒนา Open Source เพื่อการเปลี่ยนแปลงในระยะยาวก็ตาม เราเรียกแนวทางดังกล่าวนี้ว่า Open Hybrid Cloud

เข้าร่วมเวทีเสวนาของเรากับพิธีกรชื่อดังอย่าง คุณสุทธิชัย หยุ่น(Suthichai Yoon) ร่วมกับแขกรับเชิญอันทรงเกียรติได้แก่ นพ.พลวรรธน์ วิทูรกลชิต (Dr Polawat Witoolkollachit) - Chairman of the Board, KTB Computer Services Co., Ltd. (KTBCS) และ คุณตะวัน จิตรถเวช (Mr. Tawan Jithavech) - Managing Director, KASIKORN Business-Technology Group (KBTG) ที่จะมาร่วมแบ่งปันประสบการณ์การทำ Digital Transformation ร่วมกับเรา และเล่าถึงประโยชน์ที่จะเกิดขึ้นกับองค์กรและพนักงานของคุณ

เข้าร่วมงาน LIVE Virtual Roundtable ครั้งนี้ และถามคำถามไปยังเหล่าวิทยากรทุกท่านได้ทันที!

วันที่: วันพฤหัสที่ 24 มิถุนายน 2021
เวลา: 10.00น. (เวลาเมืองไทย)
พิธีกร: คุณสุทธิชัย หยุ่น (Suthichai Yoon)
ผู้บรรยาย: นพ.พลวรรธน์ วิทูรกลชิต (Dr Polawat Witoolkollachit) & คุณตะวัน จิตรถเวช (Mr. Tawan Jithavech)

งานนี้เหมาะสำหรับ

Chief Information Officers, Chief Technology Officers, CXO, VPs/Directors of Technology, IT Directors และผู้บริหารทางด้าน IT หรือเทคโนโลยีทุกท่าน

เวลา หัวข้อ
10.00น. - 10.05น. กล่าวเปิดงานและต้อนรับทุกท่าน
10.05น. - 10.15น: ภาพรวมของเร้ดแฮท
ธีมของงาน และแนะนำลูกค้าที่ให้เกียรติเข้าร่วมงาน
10.15น. - 10.45น. เริ่มต้นเวทีเสวนา
10.45น. - 10.55น. Q&A ตอบคำถามจากผู้เข้าร่วม

Location
Blue Jeans Prime
Blue Jeans Prime
,    Singapore


Date: June 24, 2021
Time: 10:00 AM - 11:00 AM (GMT+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta


(Registration opens 30 minutes earlier)


If you have any question, send us an email.

Sponsors

Cras sed luctus libero. Donec id orci quis justo tincidunt placerat.

Gold

Silver